Soi Kèo

Kèo ngon CMD368 : Kèo xiên ngày 30/11/2019

Điểm chung nhất của nhưng kèo trên hôm nay đều thi đấu trên sân nhà với phong độ cao nên đặt biệt được Chuyên gia Tin Soi Kèo để ý trước sẽ không khiến cho NĐT phải thất vọng.

Kèo xiên ngày 30/11/2019

Tottenham vs Bournemouth

0.84*0:1/1.5*1.09

Chọn Tottenham. Lý do: Dưới sự dẫn dắt của HLV Jose Mourinho thì Tottenham đã thể hiện một bộ mặt hoàn toàn khác, với đà phong độ cao cùng sự tỏa sáng của các chân sút trên hàng công thì Tottenham có thừa tự tin để xé toanh mành lưới của Bournemouth. Trong khi các vị kahcsh đã thua kèo 2 vòng đấu gần nhất.

Liverpool vs Brighton

0.84*0:1.5/2*1.09

Chọn Liverpool. Lý do: Quỷ đỏ vùng Merseyside vẫn đang thể hiên được sức mạnh hủy diệt ở Preimer League, chỉ tiếp đón con mồi ưa thích như Brighton với phong độ sa sút là cơ hội để cho thầy trò HLV Jurgen Klopp duy trì khoảng cách 8 điểm với nhóm bám đuổi.

Bayern vs Leverkusen

1.03*0:1.5/2*0.90

Chon Bayern.Lý do: Hùm xám Bayern đến với trận đấu này bằng một phong độ cao ngút trời sẵn sàng đè bẹp mọi thứ. Xem soi kèo đêm nay thì Bayern dường như tỏ ra lấn lướt hơn các vị khách trên mọi phương diện từ thực lực cho đến phong độ hiện tại.

Chelsea vs West Ham

0.98*0:1.5/2*0.95

Chọn Chelsea. Lý do: Kèo banh ở trận đấu này lên tới 1 ¾ cho thấy sự chênh lệch ở trận derby này là lớn như thế nào. Chelsea đang có chuỗi thắng kèo lên tới con số 4 trong khi West Ham đã thua kèo ở 5 trận liên tiếp. Chelsea đáng tin hơn rất nhiều ở trận đấu này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button